Quy trình lau kính | Cây lau nhà Lệ Chi
Hotline: 0908.18.75.09 / (024) 3.562.5222
Địa chỉ: KCN Cầu Gáo, Đan Phượng, Hà Nội.

Quy trình lau kính

Light image of the veal, green đen sang trọng thông qua bầu trời xanh, biểu tượng cao của biểu tượng, quyền lực, sự giàu sang và thịnh vượng. Kính là loại vật liệu, đáng tin cậy là tấm chắn chắc chắn đảm bảo cho nhà ở.

Kính bên ngoài, cùng với toà nhà tòa nhà là một biểu tượng của nhà riêng. Kính là nơi chịu nhiều sương gió, dải dầu để bảo vệ nhà của tòa nhà và nội thất phía trong. Do vậy Kính cũng rất dễ bị tổn thương bởi râu mưa đặc biệt trong các ô ô ô như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế … hay tại các khu vực công nghiệp như ở Bình Dương, Đồng Nai … or biển ven biển với lượng muối lớn trong nước.

Do đó, vệ tinh sinh học, lau kính để giữ cho kính luôn bóng, mang vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn? Please to Manufacturing Company of Lí Chi Con đường. Is a lot of companies to the many years of a professional service to provide a lau lau lau, lau kính lau liu dụng cụ chuyên dụng, chúng tôi sẽ luôn mang lại cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một kính lúp quy trình chúng tôi đúc từ chính kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình:
Trước hết chúng ta cần phân loại khu vực kính cần lau trong tòa nhà
Area outside: Đối với các toà nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có tường hoặc tường ngoài trong trường hợp lớn, vệ sinh, yêu cầu bảo trì phải có các thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang , the sider, and the team staff were training to a new job, have a working experience. Có thể như vậy, kính mặt sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như bảo đảm an toàn lao động.

The inside the area: Trigger inside the firewall, the winds inside for bigs due to work house, hotel, etc … outside of the firewall. The areas uses multiple lens like the sisters must be preserved to success, sense and comfort for the action, the customers at the steps and next to work. Việc bảo vệ và làm sạch thường xuyên các trường này không phải là tạo ra một môi trường sạch sẽ mà sẽ làm cho hiệu suất cao hơn của nhân viên của bạn

Quy trình lau kính:
Để đảm bảo toàn bộ công việc và chất lượng dịch vụ, vệ sinh sinh nhật mái nhà chỉ được tiến hành khi điều kiện thời gian thuận lợi (không mưa, giông, bão …)
Bước 1 :
– Dụng cụ lau bao gồm: Lau lau kính, 2 cái sạch sạch, 1 lưởi dao, 1 xô nước, thang (ghế cao).
– Pha chế chất lượng theo yêu cầu đầu ra của nhà sản xuất hoặc ống kính hợp hợp mà có tỉ lệ phù hợp.

Bước 2:
– Xử lý vết vết lưỡi dao (nếu cần), rồi dùng kính lau toàn thân.

Bước 3:
Sử dụng kéo cây từ trên xuống cho nước và chất bẩn theo. Gạt hết nước bẩn mà cây lá đã lau.

Bước 4:
– Dùng khăn thứ nhất lau cây gạt và lau nước đọng nhiều trên kính.
– Kết thúc: dùng khăn thứ hai lau toàn bộ phần kính này.

Lưu ý:
– Khăn thứ hai luôn giữ cho thật khô, nếu khăn này bị ẩm ướt thì lấy khăn mới thay thế và dùng nó làm khăn thứ nhất.
– Khi lau kính phải lau từ từ, tỉ mỉ
– Khi quan sát kính đã lau có đảm bảo sạch hay không thì phải nhìn ở nhiều góc độ (nhìn xa nhìn gần, nhìn nghiêng nhìn thẳng, nhìn từ dưới lên, từ trong ra ngoài từ ngoài vào trong,..) nếu phát hiện có vết bẩn phải tuyệt đối sử dụng khăn khô sạch lau lại ngay.
– Lau từ trên xuống. Tránh làm bẩn tường,thiết bị chiếu sáng,…
Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài (tuỳ thuộc vào địa thế của công trình).
Here here is a levietes of the lawment lau. You can not any units, any any personal homes for work, this process will be used to the bad experience.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LỆ CHI
Địa chỉ: KCN CẦU GÁO, TT PHÙNG, ĐÀ PHƯỢNG, HÀ NỘI
Điện thoại: 0908 187 509
Email: caylaunhalechi@gmail.com
Website: www.caylaunhalechi .vn

Bình luận

Từ khóa

,